4 kho ảnh gif khổng lồ dùng làm content Facebook

Những bức hình động ngộ nghĩnh luôn là phương pháp diễn tả cảm xúc đặc biệt, khác với chữ viết và ảnh tĩnh. Đó là lý do khiến mạng xã hội Facebook hứng khởi truy cập và lượng share cực lớn. Tất nhiên đây là phần quảng cáo vô cùng hiệu quả, vừa tăng lượng view vừa tiết kiệm chi phí quảng cáo. Sau đây mình sẽ chia sẻ 4 Kho Ảnh Gif Khổng Lồ Đẹp Nhất cho các bạn dùng làm content Facebook!

1. Google luôn là số 1

content-facebook
Google là kho nội dung khổng lồ, có tất cả mọi thứ bạn cần. Vì thế tại đây cũng là nơi bạn có thể tìm kiếm những bức ảnh gif với nhiều chủ đề khác nhau. Bạn hãy truy cập phần tìm kiếm hình ảnh Google: https://www.google.com/imghp, chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (nếu cần). Sau đó bạn nhập từ khóa muốn Search, tốt nhất là từ khóa bằng tiếng Anh. Chọn “Các công cụ tìm kiếm > Chọn Loại > Chọn Hình động”, sau đó click vào ảnh để tải về, hoặc copy link đưa lên Facebook là thành công 4 kho ảnh gif khổng lồ dùng làm content Facebook rồi nhé!.

2. Cộng đồng tumblr.com

content-facebook2
Tumblr.com cũng là một nơi lý tưởng mà bạn có thể tìm kiếm những hình động độc đáo với nội dung “siêu câu view”. Để tải về, bạn truy cập trực tiếp tại: https://www.tumblr.com/explore/gifs hoặc search trên tumblr.com với từ khóa tiếng Anh + gif.

3. imgur.com

content-facebook3png
Giống như tumblr.com, imgur.com cũng là một kho content ảnh gif khủng cho bạn. Truy cập http://imgur.com/r/gifs để chọn ảnh, hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm theo từ khóa tương tự như đối với tumblr.com

4. Giphy.com và Makeagif.com

content-facebook4
Đây là 2 cộng đồng chia sẻ cũng rất phong phú. Không chỉ có vô số ảnh gif có sẵn, 2 website này còn cho phép bạn tạo ảnh gif từ ảnh hoặc vimeo, video, vine, youtube. Những hình động này sẽ được lưu trữ và bạn có thể tìm kiếm và sử dụng ngay:
https://giphy.com/
http://makeagif.com/all-gifs

4 kho ảnh gif khổng lồ dùng làm content Facebook này là tuyệt chiêu quảng cáo không tốn nhiều công sức mà vẫn vô cùng hiệu quả, đồng thời bạn có thể thõa mái thể hiện ảnh gif làm content mà mình thích. Hy vọng những chia sẻ này hữu ích cho việc kinh doanh online của bạn.

<< Xem thêm>>   Bật mí bí quyết xây dựng content marketing hiệu quả nhất 2016

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ