5 điều cần lưu ý để thiết kế website hút khách

Một website hút khách sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân cũng như doanh nghiệp. Thế nên chúng ta cần tối ưu hóa ngay từ khâu thiết kế website chuẩn seo để  tạo ra một web hấp dẫn. Vậy đâu là tiêu chí cần lưu ý khi thiết kế website hút khách. Cùng Webdoctor.vn tìm hiểu nhé.

Thiết kế website hút khách cần được đầu tư cho trang chủ

Trang chủ web giống như phòng khách của một ngôi nhà. Đây là trang đầu tiên mà khách hàng truy cập vào. Do đó, trang chủ phải gây được ấn tượng với khách hàng. Về mặt giao diện nó phải đẹp và hấp dẫn toát lên được nét riêng. Hơn thế nó cần làm bật được các thông tin hữu ích như khuyến mãi, giảm giá để thu hút người truy cập.

Tốc độ load web nhanh

Chẳng ai muốn truy cập một web mà phải chờ đợi quá lâu. Do đó yêu cầu tiếp theo phải là tốc độ load web nhanh. Tránh các lỗi không đáng có. Do đó bạn cần test kỹ khi bàn giao web cho khách.

Thông tin hấp dẫn, hữu ích

Nội dung website quá nhạt nhẽo, không có thông tin gì hấp dẫn hữu ích sẽ chẳng thu hút giữ chân được người đọc. Hãy để người dùng cảm nhận website của bạn cho họ những kiến thức cần thiết hay những thông tin nóng hổi.

Và nhớ phải cập nhật thông tin thường xuyên thì mới níu giữ được người dùng lâu dài.

Thể hiện được sự khác biệt

Giữa hàng chục, hàng trăm website na ná giống nhau. Website của bạn có những nét khác biệt chắc chắn nó sẽ gây được sự chú ý. Tuy nhiên, không phải tạo sự khác biệt bằng những nét lố. Mà hãy tạo nó bằng những nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp, mặt hàng, dịch vụ website cung cấp.

Tiện lợi cho người dùng

Mục đích truy cập internet là nhanh chóng tìm kiếm được những thông tin mà họ muốn. Vì thế trang web của bạn phải giúp khách hàng làm được điều đó. Đừng bắt họ phải kéo chuột, nhấp chuột nhiều lần để tìm thông tin. Họ sẽ chán nản và bỏ đi ngay lập tức.

Ngoài ra khi thiết kế web bạn cũng nên làm sẵn cách lựa chọn điều hướng. Cụ thể là các điều hướng như quay lại trang trước, xem các bài viết trước, xem chuyên mục cha, ấn enter để đăng nhập, ấn space để tích chọn. Những nút điều hướng này phải thật dễ dàng để khách hàng không phải sử dụng bất kỳ thao tác trợ giúp nào.

Trên đây chỉ là những yếu tố chính. Ngoài ra để tạo thiết kế website hút khách còn là sự tổng hợp của nhiều yếu tố khác để tạo ra một tổng thể hoàn thiện và tròn trịa. Hãy đến với Webdoctor.vn, chúng tôi là công ty thiết kế website chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một website hấp dẫn, hút khách.

>> Xem thêm: Các lỗi thiết kế web này sẽ khiến khách hàng không thích website của bạn!

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ