Bật mí các nhà cung cấp tên miền website miễn phí

Hiện nay, trên thị trường, bên cạnh các nhà cung cấp tên miền website nổi tiếng thì cũng có các nhà cung cấp tên miền miễn phí. Bạn có thể tham khảo các nhà cung cấp tên miền website miễn phí sau đây

Nhà cung cấp tên miền DOT.TK

Dot.tk là nhà cung cấp tên miền website miễn phí tương đối phổ biến và dễ sử dụng cho nhiều đối tượng người dùng hiện nay. So với các tên miền miễn phí khác thì tên miền.tk trông có vẻ đẹp hơn rất nhiều. Khi truy cập vào Dot.tk, bạn có thể đăng kí tên miền, kiểm tra xem tên miền bạn đã có người sử dụng chưa?…Và bạn cũng có thể chỉnh sửa CNAME, A, AA records dễ dàng hơn trong trang quản trị tên miền. Hiện nay, có hàng triệu người đang sử dụng tên miền website miễn phí của nhà cung cấp này.

Nhà cung cấp tên miền CZ.CC

Bạn có thể đăng kí số lượng tên miền miễn phí không giới hạn với nhà cung cấp tên miền CZ.CC. Hơn nữa, nhà cung cấp tên miền này còn hỗ trợ bạn quản lý DNS dễ dàng và tiện dụng. CZ.CC cung cấp cho bạn rất nhiều đuôi tên miền như: mac2.org, oapg.org, 11r.biz, 11r.us, 3vt.info, wsse.us, co7.us, b3g.biz, avli.biz, iilg.biz, vqtel.net…. Bạn có thể lựa chọn tên miền bất kì để sử dụng cho website của mình.

Nhà cung cấp tên miền UNI.ME

Nhà cung cấp tên miền này cung cấp rất nhiều sự lựa chọn tên miền cho bạn lựa chọn và sử dụng. Ưu điểm lớn nhất của UNI.ME là DNS của nó chạy rất nhanh, đây cũng là điều mà ít có tên miền website miễn phí nào khắc phục được.

Nhà cung cấp tên miền CO.NF

Không chỉ cung cấp các loại tên miền miễn phí, tại CO.NF còn cung cấp cho bạn cả dịch vụ hosting miễn phí vô cùng tiện lợi. Hơn thế, bạn chỉ cần đăng ký tên miền là nghiễm nhiên được sử dụng nguồn hosting miễn phí, không cần phải tìm nơi cung cấp hosting miễn phí để khởi chạy website của bạn.

Nhà cung cấp tên miền CO.NR

Đây là một nhà cung cấp tên miền miễn phí hoạt động khá ổn định và hiệu quả. Khách hàng nếu lựa chọn dịch vụ tên miền của CO.NR sẽ được cung cấp miễn phí một số dịch vụ đi kèm như chuyển hướng URL, URL cloaking, và bạn cũng có toàn quyền tùy chỉnh DNS.

Nhà cung cấp tên miền Smartdots

Smartdots là website cung cấp tên miền miễn phí, có DNS tốt và hoạt động rất phổ biến tại Việt Nam. Khi đăng kí tên miền với Smartdots sẽ có dạng tenwebsite.xx.xx. Tuy không được đẹp cho lắm nhưng vẫn là lựa chọn tốt cho ai có nhu cầu sử dụng tên miền miễn phí.

Nhà cung cấp tên miền CU.CC

CU.CC cũng là một nhà cung cấp tên miền miễn phí hàng đầu thế giới. Bạn có thể đăng kí tới 100 tên miền miễn phí với CU.CC với dịch vụ DNS đầy đủ.

Nhà cung cấp tên miền ME.PN

Nhà cung cấp tên miền ME.PN mang đến cho bạn nhiều lựa chọn tên miền hơn với các hậu tố đặc biệt, đặc biệt nhà cung cấp này còn có thể cung cấp hosting không giới hạn, giúp bạn có thể upload nội dung thoải mái trên website của mình mà không lo đến vấn đề “full” host.

Một đặc điểm chung của các nhà cung cấp tên miền website miễn phí đó là bạn phải sử dụng hậu tố do đơn vị mình chọn sử dụng cung cấp. Vì vậy, đối với các nhà cung cấp tên miền mà chúng tôi đã cung cấp, bạn có thể căn cứ vào hậu tố trong tên miền mà các đơn vị này cung cấp để lựa chọn loại tên miền miễn phí theo ý thích của mình.

>> Xem thêm: Những điều nên thực hiện để bảo vệ tên miền website

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ