6 yếu tố chính tạo nên website tốt bạn nên biết

Bạn muốn có và sở hữu cho mình một website tốt, chất lượng để kinh doanh và thu lợi nhuận, thế nhưng bạn còn đang băn khoăn và bận tâm chưa hiểu rõ thế nào là một website tốt, website chất lượng thật sự. Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để hiểu những yếu tố chính tạo nên website tốt.

Thế nào là 1 website tốt và chất lượng? Một website tốt bao gồm những yếu tố nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó bằng những tiêu chuẩn sau đây:

  1. Tính thẩm mỹ của website:

Tính thẩm mỹ của 1 website là một trong những yếu tố chính tạo nên website tốt. Tính thẩm mỹ của 1 website khá quan trọng bởi nó sẽ tạo ra ấn tượng đầu tiên cho khách hàng, lôi cuốn, hấp dẫn khách hàng. Vì khi mọi người ghé thăm 1 website nào đó thì giao diện của website chính là điều kiện thu hút sự chú ý và ở lại của khách hàng. Nếu website có giao diện đẹp bắt mắt sẽ làm cho nhiều người để ý và truy cập nhiều và thời gian ở lại xem trang web của bạn sẽ lâu hơn.

  1. Cách trình bày và bố trí website:

yeu-to-chinh-tao-nen-website-tot-hinh-1

Cách bố trí và trình bày website sao cho đẹp mắt, khoa học và tiện ích sẽ khiến cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc sử dụng và cảm thấy thoải mái, thân thiện hơn khi ghé thăm website của bạn.

  1. Nội dung trong website:

Nội dung trong website của bạn phải thật sự sát với mục đích kinh doanh và mục đích SEO của bạn. Các bài viết hay và đạt chất lượng sẽ được google đánh giá cao, và đồng thời sẽ đánh giá website của bạn chất lượng.

  1. Không có lỗi và sự cố kỹ thuật:

Một website mà có lỗi về kỹ thuật khi đang chạy hoặc bất cứ 1 lý do lỗi nào đó sẽ ảnh hưởng tới việc SEO của bạn. Vì vậy kỹ thuât website cũng rất quan trọng, để web của mình hạn chế tối đa các lỗi không đáng có về kỹ thuật thì bạn nên tìm đơn vị có kinh nghiệm và có những chuyên gia về thiết kế website để thiết kế cho mình.

  1. Tốc độ của website:

Tốc độ truy cập của website không những là yếu tố chính tạo nên website tốt mà còn là yếu tố cực kỳ quan trọng. Nếu tốc độ truy cập của website chậm thì sẽ làm người ghé thăm website của bạn cảm thấy khó chịu khi phải chờ đợi quá lâu. Như vậy sẽ làm họ mất cảm hứng khi vào website của bạn. Vậy thì tốc độ của website là vô cùng quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến 1 website. Nó sẽ đem đến lợi ích đáng kể cho web nếu tốc độ truy cập tốt, số lượng khách ghé thăm nhiều.

yeu-to-chinh-tao-nen-website-tot-hinh-2

  1. Website phải đạt chuẩn SEO:

Đây được xem như một yếu tố đặc biệt quan trọng để đánh giá chất lượng của 1 website. Vậy tại sao chúng tôi lại nói website đạt chuẩn SEO là rất quan trọng?

Câu trả lời là vì trong thế giới kinh doanh online thì SEO quyết định đến doanh thu của bạn. Khi bạn SEO tốt và lên được top google thì khi đó sẽ có rất nhiều khách hàng biết đến bạn và sẽ tìm đến bạn, vậy thì lúc đó có thể nói tất cả mọi thứ là của bạn.

Với bài viết này chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về những yếu tố chính tạo nên website tốt đồng thời trả lời cho câu hỏi “thế nào là 1 website tốt, chất lượng?”. Và để cho người dùng cũng như google đánh giá cao về website của bạn, hãy đảm bảo 6 tiêu chuẩn trên đây nhé.

>> Xem thêm: Khám phá “bí ẩn” nằm sau nút kêu gọi hành động

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ