Các công cụ xây dựng hệ thống kinh doanh trên mạng hiệu quả

Bạn sở hữu những sản phẩm tốt nhất nhưng bạn lại không biết phải bán hàng online như thế nào để đạt hiệu quả cao. Trước đây bạn đã từng kinh doanh trên mạng nhưng bạn cũng không biết cách làm thế nào để  xây dựng hệ thống kinh doanh online tốt, hiệu quả nhất . Làm sao để hệ thống kinh doanh hoạt động tốt và giúp bạn việc kiểm soát đơn hàng hiệu quả .

kinh doanh trên mạng 01

Các công cụ xây dựng hệ thống kinh doanh trên mạng hiệu quả

Vì vậy việc tìm hiểu về các công cụ xây dựng hệ thống kinh doanh trên mạng là điều vô cùng cần thiết đối với bạn – người đang và sẽ kinh doanh online. Vậy theo bạn hệ thống kinh doanh trên mạng là gì ? Có những công cụ nào giúp xây dựng hệ thống kinh doanh trên mạng hiệu quả?

Để bắt đầu xây dựng hệ thống bán hàng online, trước hết bạn nên tìm hiểu chi tiết về các cộng cụ phổ biến trong hệ thống kinh doanh trên mạng dành cho người mới bắt đầu như: Google (SEO và PPC), Facebook, Email Marketing, Youtube, Zalo, Remarketing.

1. Đối với kênh Google: (đối với kênh google bạn cần có website)

  • Về kênh Google Seo:

kinh doanh trên mạng 02

Các công cụ xây dựng hệ thống kinh doanh trên mạng hiệu quả

Với kênh Google Seo, bạn không cần tốn chi phí quảng cáo nhưng trang website của bạn vẫn sẽ được nhiều người biết đến. Với những sản phẩm khó bán trên Facebook thì việc bạn sử dụng kênh Google seo sẽ dễ dàng bán hơn nhiều, Google  Seo chính là kênh bán hàng tuyệt vời cho những sản phẩm khó bán đó.

Sử dụng kênh Google Seo trong việc bán hàng online là điều không thể thiếu khi bạn muốn xây dựng hệ thống kinh doanh online hiệu quả.

  • Về kênh Google PPC (Google Adwords):

Google Adwords là một kênh bán hàng tuyệt vời giúp cho bạn bán hàng nhanh và việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Nhờ Google Adwords, bạn có thể dễ dàng xây dựng được thương hiệu sản phẩm và công ty.

Bạn có thể tin tưởng vào cách hoạt động của Google Adwords, khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm của bạn họ sẽ được thấy website của bạn xuất hiện trên google trong vòng 5 phút đồng hồ.

Ngoài ra Google Adwords còn giúp hình ảnh quảng cáo của bạn xuất hiện trên các báo chí điện tử lớn ở Việt Nam như: Zing.vn, nhaccuatui.com, 24h.com.vn, baomoi.com,…

Nếu bạn là nhà bán sỉ sản phẩm thì bạn không thể bỏ qua kênh Google Adwords được, vì nó hiệu quả tuyệt đối và hầu như không hề thua kém kênh Facebook.

kinh doanh trên mạng 03

Các công cụ xây dựng hệ thống kinh doanh trên mạng hiệu quả

2. Đối với kênh Facebook:

Hiện nay ở Việt nam Facebook chính là kênh được sử dụng phổ biến nhất. Đây là kênh sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu và bán hàng trực tiếp trên Facebook.

Bạn chỉ cần thường xuyên đăng bài trên Facebook của bạn  để thu hút like và comment, tăng độ tương tác. Bạn có thể dễ dàng thu thập các thông tin khách hàng như: Tên, SĐT, Email , Địa chỉ qua Facebook.

3. Đối với kênh Email Marketing:

Email Marketing là kênh bán hàng thần lặng nhưng sẽ rất hiệu quả nếu như bạn đã có danh sách khách hàng trước.

Email Marketing có thể giúp bạn chăm sóc khách hàng cực tốt và đây là chính là kênh bán hàng kinh doanh trên mạng không thể bỏ qua nếu bạn đang muốn xây dựng hệ thống kinh doanh online bền vững.

4. Đối với kênh Youtube:

kinh doanh trên mạng 04

Các công cụ xây dựng hệ thống kinh doanh trên mạng hiệu quả

Hằng ngày chúng ta thường lên Youtube để xem những video hay cho nên có lẽ ai cũng biết về Youtube nhưng bán hàng trên Youtube thì ít ai biết lắm vì bán hàng trên Youtube thật sự là cả một nghệ thuật.

Nếu sản phẩm của bạn thực sự tốt thì Youtube chính là kênh bán hàng cực chất và hiệu quả nhất hiện nay. Trên Youtube, bạn có thể xây dựng clip để giới thiệu sản phẩm của bạn.

5. Đối với kênh Zalo:

Zalo phù hợp cho những từ người 18-24 tuổi, tuy nhiên kinh doanh online trên Zalo thì nó không phổ biến bằng trên Facebook và chi phí bạn phải trả cũng cao hơn Facebook.

Phía trên đây là các công cụ  xây dựng hệ thống kinh doanh trên mạng cho những người mới bắt đầu, nếu bạn đã sẵn sàng thì hãy bắt đầu tìm hiểu và tiến hành công việc kinh doanh của mình ngay hôm nay nhé.

Xem thêm:

Vốn ít nhưng muốn lợi cao, nên kinh doanh online mặt hàng gì?

Đừng để mắc phải 5 lỗi sai này khi xây dựng website kinh doanh online

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ