Hướng dẫn cách để đăng nhập Zalo bằng Facebook dễ dàng nhất

Bạn chưa có tài khoản Zalo và muốn sử dụng chính tài khoản Facebook để đăng nhập nhưng chưa biết phải làm sao. Bài viết dưới đây là hướng dẫn đơn giản nhất giúp bạn đăng ký cũng như đăng nhập Zalo bằng Facebook một cách nhanh chóng nhất.

đăng nhập zalo bằng facebook 01

Hướng dẫn cách để đăng nhập Zalo bằng Facebook dễ dàng nhất

Sử dụng Zalo hiện nay đang là công cụ nhanh chóng để kết nối, tương tác với mọi người không chỉ văn phòng mà ngay cả người thân và bạn bè cũng đều có thể áp dụng. Chính vì sự thông dụng đó mà mới đây, phiên bản cập nhật mới của phần mềm Zalo trên máy tính đã được nhà cung cấp áp dụng thêm tính năng đăng nhập bằng Facebook. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy tính thì với tính năng này bạn sẽ hoàn toàn có thể rảnh tay cũng như đăng nhập Zalo bằng Facebook một cách nhanh chóng. Chỉ với vài bước đơn giản sau đây bạn sẽ thực hiện được điều này.

CÁCH ĐỂ ĐĂNG NHẬP ZALO BẰNG FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH

Bước 1: Để có thể đăng nhập Zalo bằng Facebook thì trước hết bạn đọc cần phải tải về hoặc cập nhật phiên bản Zalo trên máy tính mới nhất.

Bước 2: Khởi động phần mềm Zalo lên, tại giao diện sử dụng, bạn nhấn vào mục Đăng nhập với Facebook như hình dưới đây.

đăng nhập zalo bằng facebook 02

Hướng dẫn cách để đăng nhập Zalo bằng Facebook dễ dàng nhất

Bước 3: Sau khi nhấp chọn Đăng nhập với Facebook, sẽ có 2 trường hợp

-Trường hợp 1: Xuất hiện giao diện đăng nhập tài khoản Facebook nếu trước đó bạn chưa đăng nhập hoặc không có tài khoản Facebook. Nếu bạn đọc chưa có tài khoản Facebook có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách tạo tài khoản Facebook nhanh chóng mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó.

Đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của bạn và quay trở lại giao diện Zalo bạn sẽ được tự động đăng nhập Zalo bằng Facebook.

-Trường hợp 2: Đã đăng nhập rồi nhưng chưa liên kết với số điện thoại đăng ký Zalo. Lúc này bạn phải tiến hành nhập số điện thoại của bạn và nhấn Gửi.

  • Nhấn vào Xác nhận để nhận mã xác thực được gửi về số điện thoại của bạn
  • Nhập mã xác thực vào để kích hoạt tài khoản và nhấn Gửi.
  • Nếu là lần đầu bạn đăng nhập, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận là có muốn ghi nhớ đăng nhập hay không.

Cuối cùng, giao diện Zalo hiện ra, bạn có thể thoải mái trò chuyện và tương tác với người thân, bạn bè bắt đầu từ bây giờ.

đăng nhập zalo bằng facebook 03

Hướng dẫn cách để đăng nhập Zalo bằng Facebook dễ dàng nhất

Như vậy với cách đăng nhập Zalo bằng Facebook trên máy tính trên đây, sẽ khá dễ dàng và nhanh chóng để bạn có thể sử dụng Zalo tương tác với mọi người thay vì phải nhập thông tin tài khoản theo cách phổ thông hay quét mã QR Code.

Xem thêm:

Bật mí 5 cách bán hàng trên Shopee hiệu quả nhất năm 2018

Điểm danh top 3 công cụ nghiên cứu từ khóa hot nhất 2018

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ