Cập nhật xu hướng thiết kế bố cục website sẽ lên ngôi trong năm 2018 này

Để sở hữu một website chuyên nghiệp thì bố cục sẽ là sự quan tâm hàng đầu của các nhà thiết kế wesite. Không những phải đẹp mà website cần phải gây ấn tượng với người dùng internet nhằm khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp. Vì thế hôm nay Webdoctor sẽ chia sẻ với bạn đọc 3 xu hướng thiết kế bố cục website sẽ lên ngôi trong năm 2018 này.

Phong cách bố cục bao viền.

Những năm trước các website bán hàng hay web doanh nghiệp thường sử dụng mẫu thiết kế bao viền để phân cấp nội dung, hình ảnh một cách hợp lý tạo sự chuyên nghiệp cho website. Trong năm 2018 này  thì xu hướng thiết kế web phong cách bao viền vẫn được áp dụng, các nhà thiết kế website vẫn sẽ sử dụng các đường thẳng, tạo nhiều phong cách mới lạ cho website bán hàng của daonh nghiệp, theo dự đoán của nhiều chuyên gia thì  xu hướng bao viền sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong những năm tiếp theo, vì vậy nếu bạn đang có ý định thiết kế website công ty hay thương mại điện tử thì không nên bỏ qua xu hướng thiết kế bố cục website này.

bố cục website

Phong các phân tách màn hình.

Đối với các loại hình website mang tính đặc thù như website nhà hàng, khách sạn, du lịch thì cách sắp xếp bố cục phân tách màn hình này sẽ phát huy hiệu quả tối đa của nó. Bên cạnh đó, website sẽ được phân chia thành các phần bằng nhau, đồng thời thông qua thiết kế đồ họa và bố trí màu sắc tạo nên nét khác biệt. Giúp doanh nghiệp cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ, tầm nhìn và mục tiêu hoạt động một cách rõ ràng nhất đến người dùng chính là mục tiêu cuối cùng mà cách sắp xếp bố cục này mang đến.

Phong cách bố cục 1 trang.

Xu hướng của bố cục website này sẽ giúp website của bạn hiển thị toàn bộ trên thiết bị truy cập internet. Cùng với đó là việc điều hướng giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời trên website bởi họ có thể di chuyển linh hoạt mà không cần tốn quá nhiều tác vụ. Những video độc đáo và hình ảnh lớn chính là cách truyền tải thông tin hiệu quả nhất mà xu hướng này mang lại. Hơn thế nữa phong cách bố cục này rất phù hợp cho các thiết kế website có yêu cầu chuẩn SEO bởi khả năng tối ưu tốc độ load trang và  nâng cao chất lượng backlink, từ đó có thể thu hút số lượng lớn khách hàng tham quan website của bạn.

bố cục website

Trên đây là 3 xu hướng thiết kế bố cục website hoàn hảo trong năm 2018 mà doanh nghiệp bạn có thể tham khảo và ứng dụng nó vào thiết kế website cho riêng mình. Chúc các bạn thành công!

 

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ