Công cụ kiểm tra website trước khi quảng cáo Google Adwords đơn giản nhất

Một trang đích chất lượng là 1 trong những yếu tố quan trọng tạo nên tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Google Adwords. Làm thế nào để biết website của bạn đã tối ưu chưa? Có thể bạn sẽ tìm thấy rất nhiều công cụ kiểm tra website trước khi quảng cáo Google Adwords thế nhưng mỗi công cụ sẽ là 1 tính năng chuyên biệt sẽ khiến bạn không biết bắt đầu từ đâu. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu công cụ kiểm tra website trước khi quảng cáo google adwords cực kỳ đơn giản và hiệu quả – Webdoctor Tool.

Webdoctor tool là công cụ kiểm tra website hiệu quả và đơn giản nhất hiện nay. Đây là công cụ tích hợp tính năng vượt trội của 2 công cụ đánh giá website tốt nhất là Google Pagespeed Insights và Testmysite. Webdoctor tool có cả 2 chế độ kiểm tra độ load trang trên giao diện PC và Mobile. Khả năng tải trang của website sẽ được Webdoctor tool đánh giá theo thang điểm 100, thông thường, những website đạt 70 điểm trở lên là những website đủ chất lượng để chạy quảng cáo hiệu quả.

cong-cu-kiem-tra-website-chuan-seo-don-gian-nhat-hien-nay-hinh-4

Ngoài ra, Webdoctor tool còn gợi ý cho bạn những nguyên nhân ảnh hưởng đến tốc độ load của trang. Nếu tốc độ load trang trên thiết bị di động và trên PC thấp, bạn cần xem và tối ưu lại các yếu tố như: giảm bớt CSS, tối ưu hóa hình ảnh, loại bỏ Javascript…để tăng thêm trải nghiệm người dùng khi họ click vào Website của bạn. Bạn biết đấy, tốc độ tải của một trang web sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng từ đó ảnh hưởng đến vị trí xếp hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm và cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí chạy quảng cáo Google Adwords của bạn.

Với Webdoctor Tool bạn sẽ dễ dàng “hiểu” website của mình chỉ với thao tác cực kỳ đơn giản.

Bước 1: Truy cập vào website webdoctor.vn

Bước 2: Nhập địa chỉ website của bạn vào khung khám bệnh. 

cong-cu-kiem-tra-website-chuan-seo-don-gian-nhat-hien-nay-hinh-1

 

Bước 3: Nhập thông tin liên hệ vào hệ thống.

cong-cu-kiem-tra-website-chuan-seo-don-gian-nhat-hien-nay-hinh-2

Bước 4: Kiểm tra mail để nhận kết quả khám bệnh từ Webdoctor.

Webdoctor Tool sẽ tiến hành phân tích tốc độ tải site của website, mức độ thân thiện của website với giao diện mobile và gửi kết quả cho bạn thông qua email bạn cung cấp. Webdoctor Tool hoạt động dựa trên nguyên tắc đánh giá chất lượng website của Google, do đó với những phân tích, đánh giá và đề xuất giải pháp của Webdoctor Tool bạn sẽ có lộ trình tối ưu website nhanh chóng và website của bạn sẽ được xếp hạng cao bởi Google. Với một chiến dịch quảng cáo Google Adwords, website chuyên nghiệp có vai trò rất quan trọng trong việc mang lại hiệu quả quảng cáo và tối ưu chi phí. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không quên kiểm tra website trước khi bắt đầu chiến dịch quảng cáo Google Adwords nhé!

>> Xem thêm: Top 3 công cụ hỗ trợ SEO Website tốt nhất cho mọi SEOer

 

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ