Mẹo có câu chào hàng hay nhất mà dân Sale phải biết

Khách hàng sẽ dễ dàng ấn tượng với những câu chào hàng hấp dẫn, đánh trúng tâm lý và nhu cầu. Những câu chào hàng hay nhất là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến 90% quyết định mua hay không của khách hàng.

Mẹo có câu chào hàng hay nhất mà dân Sale phải biết

Vậy nên hôm nay Webdoctor đã giúp bạn tổng hợp các mẹo để có những câu chào hàng hay nhất mà bạn không thể bỏ qua đâu nhé!

Điều quan trọng là tạo ấn tượng ban đầu. Ấn tượng ban đầu rất cần thiết, những cử chỉ lời nói của bạn sẽ níu giữ bước chân của khách hàng. Ấn tượng ban đầu khả thi sẽ giúp việc sale của bạn được thuận lợi hơn.

1. Nêu rõ tính năng nổi bật

Xây dựng những câu chào hàng hay nhất dựa trên tính năng nổi bật của sản phẩm. Điều này nhằm 2 mục đích: khoanh vùng nhu cầu khách hàng, đồng thời điều này còn giúp khách hàng nhận thấy điểm nổi bật, khác biệt chỉ có ở sản phẩm doanh nghiệp bạn cung cấp mà không thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

Khách hàng chỉ mua hàng khi thực sự có nhu cầu, và đang gặp một vấn đề gì đó. Nhiệm vụ của người quản lý/ chủ doanh nghiệp là phải đưa ra biện pháp giải quyết cho vấn đề đó.

Mẹo có câu chào hàng hay nhất mà dân Sale phải biết

Mẹo có câu chào hàng hay nhất mà dân Sale phải biết

2. Nhấn mạnh lợi nhuận, giá trị nhận được bằng con số cụ thể

Theo nghiên cứu mới đây nhất về hành vi mua bán, khách hàng sẽ đặc biệt ấn tượng với những câu chào hàng đi kèm lợi ích, giá trị nhận được khi sử dụng sản phẩm/ dịch vụ doanh nghiệp bạn cung cấp bằng những con số cụ thể. Nghệ thuật dùng từ là nền tảng của những câu chào hàng hay nhất, tạo lên những câu chào sáng tạo, độc đáo.

Nhiệm vụ người quản lý là phải đưa ra được những câu chào hàng hay nhưng phải làm nổi bật ưu điểm sản phẩm của doanh nghiệp mình. Đồng thời, những câu chào hàng hay nhất là những câu có tính kêu gọi cao, kêu gọi hành động mua hàng.

3. Sử dụng dẫn chứng uy tín

Mẹo có câu chào hàng hay nhất mà dân Sale phải biết

Mẹo có câu chào hàng hay nhất mà dân Sale phải biết

Một trong những hình thức quan trọng trong quảng cáo chính là sử dụng người thứ 3. Trong kinh doanh cũng vậy, để xây dựng những câu chào hàng hấp dẫn, đòi hỏi người quản lý phải biết khéo léo lồng ghép dẫn chứng từ những người uy tín nhận định tốt về sản phẩm doanh nghiệp bạn. Một lời nhận xét tốt từ một người uy tín đôi lúc còn quan trọng hơn nhiều lần so với những lời giải thích.

Trên thực tế có rất nhiều những câu chào hàng hay nhất mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng. Tuy nhiên, với mỗi nhà quản lý/ chủ doanh nghiệp cần xây dựng cho riêng doanh nghiệp mình lời chào hàng phù hợp, mang lại ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng dựa trên điều kiện thực tế của sản phẩm thì sẽ càng tạo được sự độc đáo hơn đấy nhé!

 

 


Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Gọi 1800.0098 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ QUẢNG CÁO GOOGLE, FACEBOOK