Top 10 website cung cấp kho ảnh đẹp mà không hề tốn phí.

Trên internet, hiện có hàng ngàn trang web cung cấp các kho ảnh đẹp chất lượng cao miễn phí. Nhưng không phải kho ảnh nào cũng đáp ứng được nhu cầu của bạn. Vì vậy Webdoctor đã giúp bạn lọc ra top 10 kho ảnh đẹp và chất lượng nhất, hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của bạn.

Top 10 website cung cấp kho ảnh đẹp mà không tốn phí.

Top 10 website cung cấp kho ảnh đẹp mà không hề tốn phí.

Nếu không muốn mất tiền mà vẫn được sử dụng những hình ảnh miễn phí có độ phân giải và chất lượng cao, bạn có thể truy cập bất cứ 1 trong 10 kho ảnh đẹp nào dưới đây:

1. Unsplash

Unsplash.com là nơi lưu trữ số lượng khổng lồ ảnh chụp đẹp miễn phí kích thước lớn, nếu bạn đăng kí nhận tin từ Unsplash qua email thì bạn sẽ  được gửi mỗi ngày rất nhiều hình ảnh đẹp ngoạn mục, hấp dẫn và vô cùng cuốn hút.

2. Pixabay

Pixabay là một website mơ ước của mỗi designer. Trang web này không chỉ cung cấp chức năng tìm kiếm đơn giản, dễ sử dụng mà còn những bức ảnh miễn phí vô cùng tuyệt vời.

3. Picjumbo

Top 10 website cung cấp kho ảnh đẹp mà không tốn phí.

Top 10 website cung cấp kho ảnh đẹp mà không hề tốn phí.

Đây là một website dễ dàng điều hướng nhanh chóng và hình ảnh độ phân giải cực kỳ cao mà không có yêu cầu bất cứ một khoản phí nào. Picjumbo đặc biệt còn chuyên về một bộ sưu tập các bức ảnh đồ ăn tuyệt vời, vì vậy nếu bạn đang xây dựng web hoặc thực hiện các chiến dịch marketing cho một nhà hàng hoặc liên quan đến chủ đề nấu ăn, thì sẽ tốn kha khá thời gian để duyệt ảnh, bởi những ảnh trên này quá tuyệt vời.

4. IM Free

IM Creator, cũng cung cấp một công cụ xây dựng trang web trực tuyến, đặt cùng thư viện nhỏ này của hình ảnh miễn phí chất lượng cao. Ghi nhận tác giả là bắt buộc nhưng nó cũng có giá trị: Những hình ảnh này có chất lượng giống nhau, nếu không tốt hơn, giống như các trang web được trả tiền.

5. Superfamous

Top 10 website cung cấp kho ảnh đẹp mà không tốn phí.

Top 10 website cung cấp kho ảnh đẹp mà không hề tốn phí.

Nghệ sĩ người Hà Lan Folkert Gorter và các nhân viên thiết kế đồ hoạ của ông tại SuperFamous đã tạo ra một bộ sưu tập khổng lồ những hình ảnh tuyệt vời, có độ phân giải cao để sử dụng trong thiết kế website  hoặc làm hình nền cho máy tính.

6. Gratisography

Bộ sưu tập hình ảnh của Gratisography chỉ cần 1 cụm từ để hình dung đó là “không thể tin được”. Được xây dựng bởi Ryan McGuire tài năng, một nghệ sĩ kiêm nhà thiết kế web, website này cung cấp vô số hình ảnh chất lượng cực cao, và không đòi hỏi phải bất kỳ một khoản phí nào.

7. MorgueFile

MorgueFile là một trong những website ảnh lớn lớn nhất trong danh sách này. Điểm cộng cho website này là bạn có thể tìm bất kỳ ảnh nào từ thiên nhiên hoang dã cho đến đời sống hiện đại. Điểm trừ đối với website là những bức ảnh không sắp xếp theo mục và đôi khi kém chất lượng. Tuy nhiên nếu bạn chịu khó tìm, bạn sẽ khám ra rất nhiều bức ảnh vô cùng hay ho.

8. FreeImages

Top 10 website cung cấp kho ảnh đẹp mà không tốn phí.

Top 10 website cung cấp kho ảnh đẹp mà không hề tốn phí.

Một trong những nguồn hình ảnh mở miễn phí lớn nhất trên thế giới với khoảng hơn 400,000 tấm ảnh miễn phí chủ đề khác nhau và được chia nhỏ theo từng mục. Dễ điều hướng, dễ tìm kiếm bạn sẽ có ngay cho mình những bức ảnh vừa mắt chỉ vài thao tác đơn giản. Thỉnh thoảng có một vài ảnh tại FreeImages bị cưỡng chế bản quyền, nhưng hầu hết là miễn phí nên các bạn cứ yên tâm.

9. Little Visuals

LittleVisuals là một trang web duy nhất, hoạt động theo quy mô nhỏ, nhưng vẫn được sử dụng nhiều hơn các trang web lớn khác. Chỉ cần đăng ký email, và bạn có thể nhận được 7 hình ảnh có độ phân giải cực cao nén trong một file zip gửi mỗi tuần.

10. New Old Stock

New Old Stock là bộ sưu tập với những bức ảnh từ hàng chục thế kỷ trước và được chụp bởi các tổ chức chính phủ. Bạn sẽ không cảm thấy chán khi lướt web và tìm ảnh tại New Old Stock. Nếu các bạn đang tìm kiếm retro photo cho những dự án của mình, thì trang web này là nơi đáng tin cậy để các bạn ghé thăm.

Trên đây là vài tổng kết và đánh giá sơ qua về những kho ảnh đẹp chất lượng cao miễn phí tốt nhất hiện nay. Tùy nhu cầu, bạn có thể sử dụng nhiều nguồn khác nhau. Để có một website ấn tượng, đẹp mắt, bạn cũng nên tùy vào vị trí đặt ảnh để lựa chọn những hình ảnh phù hợp và hãy luôn chọn ảnh chất lượng tốt nhất có thể.

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ