Những bất lợi khi doanh nghiệp của bạn chưa thiết kế website

Bài viết này chúng tôi sẽ nói đến “Những bất lợi khi mà doanh nghiệp không có website”. Các bạn cũng biết Internet đang bùng nổ, điều này đã mở ra một kênh truyền thông mới dành cho các doanh nghiệp tiếp cận người dùng trên mạng toàn cầu Internet. Cho nên, nếu câu trả lời của bạn là “Doanh nghiệp của tôi CHƯA thiết kế website” hay “Doanh nghiệp của tôi có web rồi, nhưng chưa tối ưu” thì bạn chắc chắn đã bỏ lỡ những lợi thế mà Internet có thể mang lại cho Doanh nghiệp của bạn.

thiết kế website 01

Website là gì ?

+ Website có thể xem Là “show-room” trên Internet – nơi trưng bày và giới thiệu thông tin, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp cho mọi người trên toàn thế giới có thể truy cập bất kỳ lúc nào họ cần.

+ Là nơi mua bán, gặp gỡ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Qua đó doanh nghiệp còn có thể giúp đỡ, tư vấn và thăm dò thị hiếu khách hàng.

+ Là nơi trao đổi thông tin giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với tổ chức và chính phủ.

+ Là văn phòng làm việc, là nơi bán hàng mà không cần có mặt bằng và cũng không cần tiện nghi.

+ Là nơi lấy đơn hàng và lấy đơn đăng ký của khách hàng

Đặc biệt trong tình hình cạnh tranh gay gắt như hiện nay, các đơn vị thiết kế website cần phải mang đến cho khách hàng mọi phương tiện để dễ dàng tiếp cận với khách hàng. Internet đã và đang mang lại cho ta một sự hỗ trợ to lớn để chúng ta có thể tăng hiệu quả kinh doanh bằng những website chuyên nghiệp và quan trọng là phải tối ưu với các công cụ tìm kiếm.

Những bất lợi khi doanh nghiệp của bạn không có website

Việc một doanh nghiệp không có website trong thời đại ngày nay sẽ gặp rất nhiều bất lợi hơn so với các doanh nghiệp có website. Chẳng những thế mà bạn còn phải nhanh chóng quan tâm đến website của mình để theo kịp thời đại và không bị trở thành một công ty thiếu chuyên nghiệp.

Thị trường và tiếp cận thị trường: Khi bạn có nhu cầu mở rộng thị trường, việc thiết lập ra những chi nhánh hay văn phòng đại diện sẽ tốn kém không ít chi phí. Website chính là giải pháp có thể thay thế phần nào cho việc đó. Thậm chí có thể nói trong một số trường hợp, website có thể thay thế hoàn toàn cho những việc này với điều kiện bạn có một website thật sự chuyên nghiệp và đầy đủ các tính năng có thể hỗ trợ cho người dùng.

thiết kế website 03

Chất lượng phục vụ và cung cấp thông tin hỗ trợ khách hàng: website giờ đây có thể cung cấp được rất nhiều tiện ích và rút ngắn thời gian cho nhu cầu hàng ngày của con người. Thông qua một website, doanh nghiệp của bạn có thể cung cấp được đầy đủ thông tin cho khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Website còn là công cụ hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả: Bạn có thể tiếp nhận thông tin yêu cầu hỗ trợ của khách hàng 24/7 thông qua website của mình mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. Ngoài ra, khách hàng còn có thể xem hàng trưng bày của bạn và đặt hàng thông qua website. Điều này càng được thể hiện một cách rõ ràng hơn khi bạn có những khách hàng ở xa, ở nhiều địa phương và quốc gia.

Qua đó, bạn cũng dễ dàng nhận thấy rằng, một khi bạn có website, doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhân lực cho việc hỗ trợ và bán hàng.

Marketing: Khi không có website, chi phí cho việc marketing sẽ rất cao hay những công việc marketing của bạn sẽ bị giới hạn về vị trí địa lý. Bạn có thể sử dụng các phương thức truyền thông như quảng cáo thông qua truyền hình và báo chí…

Thời lượng truyền tải thông tin cũng sẽ bị giới hạn nhiều. Với website, doanh nghiệp của bạn có thể truyền tải được thông tin đến với nhiều người với các nhu cầu và thời gian cho phép khác nhau.

“Bộ mặt” doanh nghiệp và lợi thế cạnh tranh: Ngoài ra, website còn có thể mang đến cho bạn một lợi thế cạnh tranh lớn so với các đối thủ của mình. Sẽ là một bất lợi khá lớn nếu như bạn không có website mà đối thủ của bạn lại có. Bạn sẽ dễ dàng tự đánh mất khách hàng của mình vào tay đối thủ. Bạn nghĩ sao khi mà doanh nghiệp đối thủ mang lại rất nhiều tiện ích phục vụ khách hàng của họ trong khi doanh nghiệp bạn thì mang lại nhiều khó khăn và trở ngại trong việc tương tác với khách hàng của mình.

Chi phí: Qua những vấn đề đã nêu ở trên, bạn sẽ không khó để nhận ra rằng chỉ cần thiết kế website  thật sự chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí từ cho các nhân sự, chi phí gửi tài liệu và in ấn hay liên lạc qua phone, fax, và quan trọng nhất là chi phí mặt bằng.

thiết kế website 04

Trên đây là những bất lợi mà bạn sẽ gặp phải nếu doanh nghiệp bạn chưa có website. Hãy lựa chọn 1 dịch vụ thiết kế website uy tín để có cho mình 1 trang web chất lượng và mang lại nhiều đơn hàng.

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ