Tăng doanh số gấp 2 lần nhờ biết cách xây dựng nội dung website

Website được xem như một “cửa hàng ảo” của công ty, doanh nghiệp trên Internet. Vậy làm thế nào để cửa hàng của mình được nhiều người ghé vào xem và quyết định đặt mua hàng là một vấn đề hết sức nan giải. 

nội dung website 01

Hiện tại, xu hướng đẩy mạnh lượng traffic vào website đó chính là tập trung vào nội dung website. Vậy ta nên xây dựng nội dung thế nào để nó thực sự hiệu quả và đúng như câu “Content is King”. Một nội dung website tốt và hơn hết là còn chuẩn SEO sẽ giúp cho trang web của bạn được đánh giá cao và tăng thứ hạng, tăng sức cạnh tranh với các Website khác.

Xây dựng nội dung website cần dựa vào các yếu tố:

  • Độc đáo, luôn đổi mới và hạn chế trùng lặp với nội dung ở Website khác;
  • Đề tài hữu ích với khách hàng;
  • Khách quan và thực tế, tạo được sự tin tưởng cho khách hàng;
  • Mang tính cộng đồng và dễ được chia sẻ qua các mạng xã hội;
  • Có những nội dung tư vấn cho khách hàng
  • Bạn nên sử dụng các yếu tố trong Coppywriting: như mật độ từ khóa, thẻ Bold để nhấn mạnh và để tối ưu hóa nội dung.

Ngoài ra, trước khi xây dựng nội dung, người viết cũng nên chú ý:

  • Xây dựng một hệ thống nội dung.

nội dung website 03

Hệ thống nội dung cũng như xương sống vận hành cho toàn bộ Website. Bạn cần phải biết được giá trị cốt lõi của công ty, của doanh nghiệp cũng như sản phẩm dịch vụ của mình để phát triển mạnh chúng. Bên cạnh đó, bạn cũng phải tạo được hệ thống thứ bậc các thông tin, thông tin tốt nhất sắp xếp đứng đầu và thấp dần theo mức độ quan trọng.

  • Hãy đặt mình ở vị trí khách hàng.

Khi bạn biết đặt mình ở vị trí khách hàng, bạn sẽ thấu hiểu được khách hàng, họ cần điều gì, họ muốn gì và tìm kiếm thông tin gì trên trang web của bạn. Lúc này, việc triển khai nội dung website cụ thể sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Vì người viết sẽ biết họ nên viết gì, viết như thế nào để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

nội dung website 02

Kết luận: Tùy từng ngành nghề và lĩnh vực nên nội dung Website rất đa dạng và phong phú. Việc xây dựng nội dung Website cũng sẽ thay đổi tùy theo từng tổ chức, doanh nghiệp để sao cho phù hợp với mình nhất. Nhưng điều quan trọng là bạn phải xây dựng được chiến lược phát triển website, giá trị cốt lõi của sản phẩm, dịch vụ. Sau khi đã có hướng đi rõ ràng và cụ thể thì việc triển khai nội dung chi tiết sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ