Tạo tài khoản trên Youtube – bước đầu sự nghiệp kinh doanh

Hiện nay, Youtube được xem là một trong những trang mạng hot nhất với lượng người truy cập cực kì lớn, là một trang chia sẻ video, nơi người dùng có thể tải video lên hoặc xem video của người khác. Đối với các bạn làm phim, video clip hay các studio…Youtube chính là “đất” kinh doanh không thể tuyệt vời hơn. Vậy tại sao chúng ta không thử tạo tài khoản trên Youtube ngay hôm nay để tận dụng “mảnh đất” đầy tiềm năng này?

tạo tài khoản trên youtube ảnh 1

Tạo tài khoản trên Youtube để làm gì? Việc bạn có một tài khoản Youtube có khác gì với không có hay không? Câu trả lời cực kì dễ dàng mà ai cũng có thể nghĩ ra chính là:

Nếu bạn có tài khoản Youtube, bạn có thể:

  • Like, Unlike hay Dislike khi xem một video nào đó, ngoài ra, bạn cũng có thể để lại bình luận cho video.
  • Xem một số video nhạy cảm, bị giới hạn về độ tuổi.
  • Có thể Upload Video của bạn lên kênh Youtube để kinh doanh online (bạn sẽ được trả tiền từ việc người xem click xem quảng cáo, từ lượt view video của bạn – đương nhiên là có hạn mức nhất định do Youtube đưa ra).

Nếu bạn không có tài khoản Youtube: Một điều dĩ nhiên là bạn sẽ không có được những quyền lợi nêu ở trên.

tạo tài khoản trên youtube ảnh 2

Cách tạo tài khoản trên Youtube để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh cho mình từ kênh xã hội tuyệt vời này thật ra không khó. Trước tiên, bạn cần phải có một tài khoản Gmail. Nếu bạn chưa có, hãy truy cập vào địa chỉ trang web https://accounts.google.com/SignUp?hl=vi, làm theo hướng dẫn để đăng ký một tài khoản Gmail miễn phí mà có thể truy cập vào các dịch vụ và sản phẩm khác của Google như Youtube, Google Maps, Google Drive…

tạo tài khoản trên youtube ảnh 3

Sau khi đã có tài khoản, bạn truy cập vào https://www.youtube.com/ và click vào nút Đăng nhập ở góc phải phía trên màn hình.

tạo tài khoản trên youtube ảnh 4

Lúc này, bạn dùng tài khoản Gmail của mình để đăng nhập.

Và sau khi đăng nhập, trình duyệt sẽ tự động chuyển hướng bạn trở về trang chủ của Youtube.

Lúc này bạn đã chính thức tạo được một tài khoản trên Youtube của riêng mình. Bạn đã có thể bắt đầu upload các video tâm huyết của mình và chờ đợi nó “hút” tiền về cho bạn. Bạn thấy không, tạo tài khoản trên Youtube chẳng hề khó, lại được rất nhiều mặt lợi nếu bạn biết kinh doanh nó một cách hợp lý. Webdoctor.vn chúc bạn khởi đầu kinh doanh trên Youtube thành công nhé!

Webdoctor giới thiệu đến bạn đọc nền tảng thiết kế website miễn phí phù hợp với những người đang kinh doanh, hoặc có dự định kinh doanh mà chưa sở hữu website riêng phục vụ công việc. Chỉ trong 1 giờ, với giao diện thân thiện như powerpoint, thao tác kéo thả chuột thì bạn đã có ngay website cho riêng mình 1 website không cần biết mã code phức tạp. Đăng ký Website miễn phí!

Bài viết liên quan: Điểm danh 5 trang tạo website miễn phí tiếng việt tốt nhất hiện nay

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ