Nghệ thuật spin bài viết cực kỳ hiệu quả

Có rất nhiều người vẫn còn khá ngỡ ngàng về khái niệm spin bài viết hay cụ thể hơn là spin bài nội dung. Hay có một số người còn ngỡ ngàng hơn với những thuật ngữ xoay quanh vấn đề này như: spin text, spin syntax, spin bài nội dung, tạo nội dung spin,…Nếu như bạn chưa thực sự hiểu rõ về vấn đề này thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Spin bài nội dung là gì? Vì sao cần phải viết bài theo cấu trúc Spin?

Spin nội dung bài viết chính là cách sử dụng từ đồng nghĩa, cụm từ đồng nghĩa hoặc dùng câu văn cùng ý nghĩa để có thể tạo ra các đoạn nội dung khác nhau. Hay nói một cách dễ hiểu hơn đó là spin bài viết nội dung sẽ giúp tạo ra những đoạn nội dung có cùng một ý nghĩa nhưng khác nhau về mặt câu, chữ.

Viết theo cấu trúc spin hay còn được gọi là cú pháp spin syntax, spin chính là cách duy nhất để các phần mềm có thể hiểu và xuất bản những nội dung theo xu hướng của người soạn. Viết bài spin hay nói cách khác là lập trình nội dung để phần mềm đọc được và tạo ra nội dung khác tương tự ý nghĩa so với nội dung gốc. Các thuật ngữ thường dùng có ý nghĩa tương tự đó là: spin content, spin text, spin syntax, spin văn bản, spin câu, xào nội dung, hoán đổi nội dung,…

Ứng dụng của spin bài nội dung

Những bài viết có nội dung được viết theo cấu trúc spin đa số sẽ được đưa vào các phần mềm chuyên ngành để các phần mềm này đọc và tự động tạo ra các nội dung ngẫu nhiên nhưng lại vẫn giữ nguyên được ý nghĩa và giá trị nội dung của đoạn văn.

Spin bài nội dung được ứng dụng rất nhiều trong kỹ thuật Marketing Online, viết bài SEO, SEO web nhằm tạo ra những đoạn nội dung không trùng lặp về câu chữ nhưng vẫn giữ nguyên được giá trị về phần ý nghĩa và những gì mà người viết muốn diễn đạt.

Cách viết nội dung spin bài

Nội dung spin sẽ được viết giống như dạng một đoạn văn hoặc một câu văn có chứa những từ, câu hay những cụm từ đồng nghĩa được ghi theo cấu trúc chung như sau: (câu 1 hoặc câu 2) hoặc (từ đồng nghĩa 1 hoặc từ đồng nghĩa 2). Các cụm từ có trong dấu () này sẽ được thay thế cho văn bản gốc để từ đó, phần mềm tạo ra thêm được nhiều văn bản khác nhau với giá trị tương tự.

Spin bài viết như thế nào là hiệu quả?

Cách spin thứ nhất: Trong marketing hiện nay bạn không nên sử dụng các từ đồng nghĩa để viết bài spin mà thay vào đó hãy nên dùng những cụm từ đồng nghĩa sẽ tạo ra được nhiều nội dung khác nhau hơn.

Cách spin thứ hai: Khi viết bài trong lĩnh vực marketing bạn không nên quá tập trung đầu tư vào bài viết gốc mà phải sáng tạo để có thể viết được những bài spin phù hợp với kết quả trả về là vô số các trường hợp khác nhau.

Mong rằng thông qua bài viết nghệ thuật spin bài viết cực kỳ hiệu quả ngày hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm spin nội dung cũng như các cách spin nội dung sao cho hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Bí quyết để Spin bài nội dung lên top đầu Google

Vui lòng, điền đúng thông tin để chúng tôi gửi lại
kết quả khám bệnh website tổng quát.

Khám bệnh

Lời khuyên: Đừng quảng cáo khi chưa dùng tool này. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Có thể bạn nên biết: 1Web.vn_Nền tảng thiết kết website miễn phí không cần biết code, kéo thả chuột với giao diện đơn giản như PowerPoint đang được nhiều người quan tâm.

Khởi tạo Website miễn phí ngay!

Gọi 028.627.86363 để tư vấn tốt nhất,
Hoặc THAM KHẢO BẢNG GIÁĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ